Browsing by Subject 641

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 20
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
-Cách chế biếnQuỳnh Hương
-Cách nấu các món ăn cua, cá mựcTriệu Thị Chơi
-Chất lượng nha: - Màu sắc: vàng nhạt - Mùi vị: ngọt thanh trong, không có tạp chất cơ giới lơ lửng - Hàm lượng chất khô (%) - 81-82 Bx - Đường khử: 38-42% - Chất tro nhỏ hơn 1,2 - pH: 5-5,5 - Kim loại nặng: vết - Nhiệt độViện Công nghiệp Thực phẩm
-Chế biến các loại nước rau quả: củ sen,nho, dưa chuột. cà chua,...Biên soạn: Ánh Ngọc
-CƠ SỞ LÝ THUYẾT CỦA CÁC QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC. KỸ THUẬT SẢN XUẤT CÁC LOẠI GẠO. KỸ THUẬT SẢN XUẤT CÁC LOẠI BỘT.Bùi Đức Hợi, Lê Hồng Khanh, Mia VĂn Lễ...Trường đại học bách khoa Hà Nội.
-Giới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ... Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ởTừ Triệu Hải
-Hướng dẫn cách chế biến món ăn cho đàn ông. Các món ăn trị bệnh lúc mệt mỏi, xuất tinh sớm, tỷ lệ sống của tinh trùng thấp, trong tinh dịch có máu, không xuất tinh, vô sinh, tính dục quá mạnh, các bệnh lây lan, viêm tiền liệt tuyếnTần Trúc
-Hướng dẫn cách làm các món ăn từ tôm, nước chấm với các món ăn tômTriệu Thị Chơi
-Hướng dẫn cách nấu các món ăn cho người già như canh, cháo, nước giải khát. Cách nấu các món cho ngừoi già khi bị bệnh.Tần Trúc
-Hướng dẫn cách nấu các món ăn cho trẻ như canh, cháo, nước giải khát. Cách nấu các món cho trẻ khi bị bệnh.Tần Trúc
-Hướng dẫn cách nấu các món ăn cho vợ như canh, cháo, nước giải khát. Cách nấu các món cho vợ khi ốm.Tần Trúc
-Hướng dẫn kỹ thuật làm các moc gỏi thủy sản, thịt gia súc, gia cầmTriệu Thị Chơi
-Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món cơm, canh, nước chấmTriệu Thị Chơi
-Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món gà, nước chấm với các món gà.Triệu Thị Chơi
-Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món súp, đồ nguồi, đồ chua và các loại nước chấmTriệu Thị Chơi
-MÁY LÀM SẠCH VÀ PHÂN LOẠI NGUYÊN LIỆUVÀ SẢN PHẨM RỜI. CÁC MÁY XAY XÁT, ĐÁNH BÓNG VÀ NGHIỀN TRỘN.TÔN THẤT MINH
-MỘT SỐ CÔNG THỨC CHẾ BIẾN HÓA SINH THỰC PHẨM. ĐỀ THI HÓA SINH-ENZYME THAM KHẢO.Lê Thanh Hải, Phan Thị Ngọc Truyết, Nguyễn Thị Thảo Loan,...
-Tiêu chuẩn chăn nuôiBộ nông nghiệp và phát triển nông thôn
-Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam về rau quảBộ nông nghiệp và phát triển nông thôn
-Vật liệu, cách làm, cách trình bày và thưởng thức.Triệu Thị Chơi