Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/6514
Title: Công nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, acid lactic. Cồn nhiên liệu.
Authors: Phạm Văn Ty/Nguyễn Văn Thành
Keywords: 66
Giáo trình
Publisher: 3/5/2007
Abstract: Công nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng)
Description: Hà Nội: Giáo dục, 2006.
Hà Nội: Giáo dục, 2006.
54
1
Gov't Doc #: Việt Nam
URI: http://hdl.handle.net/11744.6/6514
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 59699.pdf
  • Description : 
  • Size : 13,93 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.