Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/11744.6/6514
Title: | Công nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, acid lactic. Cồn nhiên liệu. |
Authors: | Phạm Văn Ty/Nguyễn Văn Thành |
Keywords: | 66 Giáo trình |
Publisher: | 3/5/2007 |
Abstract: | Công nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng) |
Description: | Hà Nội: Giáo dục, 2006. Hà Nội: Giáo dục, 2006. 54 1 |
Gov't Doc #: | Việt Nam |
URI: | http://hdl.handle.net/11744.6/6514 |
Appears in Collections: | Tong Hop |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.