Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/6514
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Văn Ty/Nguyễn Văn Thành
dc.date.accessioned2017-05-16T21:04:25Z-
dc.date.available2017-05-16T21:04:25Z-
dc.identifier.govdocViệt Nam
dc.identifier.otherCNNT-512
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11744.6/6514-
dc.descriptionHà Nội: Giáo dục, 2006.
dc.descriptionHà Nội: Giáo dục, 2006.
dc.description54
dc.description1
dc.description.abstractCông nghệ sinh học (Trọn bộ 5 tập). Tập 5. Công nghệ vi sinh và môi trường (Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng)
dc.publisher3/5/2007
dc.subject66
dc.subjectGiáo trình
dc.titleCông nghệ sản xuất insulin. Vacxin. Interferon. Ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm: sản xuất phó mát, sữa chua Kefir, lên men rau quả, sản xuất rượu vang. Công nghệ sản xuất axit hữu cơ: acid citric, acid gluconic, acid lactic. Cồn nhiên liệu.
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 59699.pdf
  • Description : 
  • Size : 13,93 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.