Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/11744.6/10497
Title: | Tổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. Cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. Thực đơn và bữa ăn. Quy trình phục vụ khách ăn uống. Các kỹ thuật phục vụ bàn cơ bản. Tổ chức phục vụ tiệc. |
Authors: | Nguyễn Thị Hồng Ngọc |
Keywords: | 910.46 Giáo trình |
Publisher: | 4/25/2009 |
Abstract: | Giáo trình lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp) |
Description: | Hà Nội: Hà Nội, 2008. Hà Nội: Hà Nội, 2008. 127 1 |
Gov't Doc #: | Việt Nam |
URI: | http://hdl.handle.net/11744.6/10497 |
Appears in Collections: | Tong Hop |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.