Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/10497
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng Ngọc
dc.date.accessioned2017-05-16T21:37:38Z-
dc.date.available2017-05-16T21:37:38Z-
dc.identifier.govdocViệt Nam
dc.identifier.otherCNNT-1006
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11744.6/10497-
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2008.
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2008.
dc.description127
dc.description1
dc.description.abstractGiáo trình lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
dc.publisher4/25/2009
dc.subject910.46
dc.subjectGiáo trình
dc.titleTổ chức lao động trong bộ phận phục vụ bàn tại khách sạn. Cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ. Thực đơn và bữa ăn. Quy trình phục vụ khách ăn uống. Các kỹ thuật phục vụ bàn cơ bản. Tổ chức phục vụ tiệc.
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 87132.pdf
  • Description : 
  • Size : 15,52 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.