Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/6290
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHà Duyên Tư. Trường đại học bách khoa Hà Nội.
dc.date.accessioned2017-05-16T21:03:07Z-
dc.date.available2017-05-16T21:03:07Z-
dc.identifier.govdocViệt Nam
dc.identifier.otherCNNT-495
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11744.6/6290-
dc.descriptionHà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2006.
dc.descriptionHà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2006.
dc.description7
dc.description1
dc.description.abstractQUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM (QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG TRONG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM)
dc.publisher1/6/2007
dc.subject54
dc.subjectGiáo trình
dc.titleChất lượng thực phẩm. Hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kỹ thuật lấy mẫu. Kỹ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất. Xử lý thống kê số liệu kiểm tra. Hệ thống tiêu chuẩn hóa.
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 57702.pdf
  • Description : 
  • Size : 4,67 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.