Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/6095
Title: Xác định chỉ số đường huyết của bánh trung thu có sử dụng Isomalt. So sánh mức đường huyết sau ăn bánh trung thu có sử dụng đường isomalt và bánh trung thu truyền thống có sử dụng đường saccarose và glucose
Authors: Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Lâm
Keywords: 64
Kết quả nghiên cứu
Publisher: 12/16/2006
Abstract: Xác định và so sánh mức đường huyết sau ăn bánh trung thu sử dụng đường isomalt và bánh trung thu truyền thống sử dụng đường saccarose ở người bình thường
Description: Hà Nội, 2005.
Hà Nội, 2005.
1
1
Gov't Doc #: Việt Nam
URI: http://hdl.handle.net/11744.6/6095
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 57331.pdf
  • Description : 
  • Size : 449,02 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.