Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/11744.6/4166
Title: | ghiên cứu tình hình sản xuất chế biến và tiêu thụ trái cây trên thế giới và ở Việt Nam; Nghiên cứu một số công nghệ sấy sơ chế trái cây và một số đặc tính cơ lý, hóa học, dinh dưỡng của xoài; Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số sơ chế đến chất lượng của |
Authors: | Phạm Văn Tấn |
Keywords: | 630 Kết quả nghiên cứu |
Publisher: | 21/06/2006 |
Abstract: | Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ dây chuyền thiết bị sấy rau quả (xoài) năng suất 500kg/mẻ |
Description: | Hồ Chí Minh, 2002 Hồ Chí Minh, 2002 4 1 |
Gov't Doc #: | Việt Nam |
URI: | http://hdl.handle.net/11744.6/4166 |
Appears in Collections: | Tong Hop |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.