Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/4166
Title: ghiên cứu tình hình sản xuất chế biến và tiêu thụ trái cây trên thế giới và ở Việt Nam; Nghiên cứu một số công nghệ sấy sơ chế trái cây và một số đặc tính cơ lý, hóa học, dinh dưỡng của xoài; Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số sơ chế đến chất lượng của
Authors: Phạm Văn Tấn
Keywords: 630
Kết quả nghiên cứu
Publisher: 21/06/2006
Abstract: Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ dây chuyền thiết bị sấy rau quả (xoài) năng suất 500kg/mẻ
Description: Hồ Chí Minh, 2002
Hồ Chí Minh, 2002
4
1
Gov't Doc #: Việt Nam
URI: http://hdl.handle.net/11744.6/4166
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 52215.pdf
  • Description : 
  • Size : 3,34 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.