Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/20176
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChu Thị Thơm
dc.date.accessioned2017-05-16T22:57:39Z-
dc.date.available2017-05-16T22:57:39Z-
dc.identifier.govdocViệt Nam
dc.identifier.otherCNNT-200
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11744.6/20176-
dc.descriptionHà Nội: lao động, 2006
dc.descriptionHà Nội: lao động, 2006
dc.description13
dc.description1
dc.description.abstractHướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
dc.publisher20/06/2006
dc.subject660
dc.subjectSách
dc.titleĐặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩm
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 49749.pdf
  • Description : 
  • Size : 3,98 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.