Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/11744.6/20176
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Chu Thị Thơm | |
dc.date.accessioned | 2017-05-16T22:57:39Z | - |
dc.date.available | 2017-05-16T22:57:39Z | - |
dc.identifier.govdoc | Việt Nam | |
dc.identifier.other | CNNT-200 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/11744.6/20176 | - |
dc.description | Hà Nội: lao động, 2006 | |
dc.description | Hà Nội: lao động, 2006 | |
dc.description | 13 | |
dc.description | 1 | |
dc.description.abstract | Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật | |
dc.publisher | 20/06/2006 | |
dc.subject | 660 | |
dc.subject | Sách | |
dc.title | Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩm | |
Appears in Collections: | Tong Hop |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.