Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/19019
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Tuyết
dc.date.accessioned2017-05-16T22:50:21Z-
dc.date.available2017-05-16T22:50:21Z-
dc.identifier.govdocViệt Nam
dc.identifier.otherCNNT-151
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11744.6/19019-
dc.descriptionHà Nội: hà nội, 2005. - 114 trang
dc.descriptionHà Nội: hà nội, 2005. - 114 trang
dc.description12
dc.description1
dc.description.abstractGiáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
dc.publisher2005
dc.subject33
dc.subjectGiáo trình
dc.titleThành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 40375.pdf
  • Description : 
  • Size : 3,97 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.