Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/11744.6/19019
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Tuyết | |
dc.date.accessioned | 2017-05-16T22:50:21Z | - |
dc.date.available | 2017-05-16T22:50:21Z | - |
dc.identifier.govdoc | Việt Nam | |
dc.identifier.other | CNNT-151 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/11744.6/19019 | - |
dc.description | Hà Nội: hà nội, 2005. - 114 trang | |
dc.description | Hà Nội: hà nội, 2005. - 114 trang | |
dc.description | 12 | |
dc.description | 1 | |
dc.description.abstract | Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp) | |
dc.publisher | 2005 | |
dc.subject | 33 | |
dc.subject | Giáo trình | |
dc.title | Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước | |
Appears in Collections: | Tong Hop |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.