Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/11744.6/18245
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trung tâm nghiên cứu và phát triển vùng | |
dc.date.accessioned | 2017-05-16T22:45:13Z | - |
dc.date.available | 2017-05-16T22:45:13Z | - |
dc.identifier.govdoc | Việt Nam | |
dc.identifier.other | CNNT-115 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/11744.6/18245 | - |
dc.description | Hà Nội, 2003. - 38 trang. | |
dc.description | Hà Nội, 2003. - 38 trang. | |
dc.description | 3 | |
dc.description | 1 | |
dc.description.abstract | Ứng dụng công nghệ của cục thủy sản Khâm châu Trung Quốc để sản xuất tôm sú giống và tôm càng xanh giống | |
dc.publisher | 2005 | |
dc.subject | 63 | |
dc.subject | Kết quả nghiên cứu | |
dc.title | Báo cáo kết quả dự án | |
Appears in Collections: | Tong Hop |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.