Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/10709
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTừ Triệu Hải
dc.date.accessioned2017-05-16T21:38:27Z-
dc.date.available2017-05-16T21:38:27Z-
dc.identifier.govdocTrung Quốc
dc.identifier.otherCNNT-22
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11744.6/10709-
dc.descriptionKỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang.
dc.descriptionKỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang.
dc.description10
dc.description1
dc.description.abstractCông nghệ chế biến trái cây
dc.publisher2003
dc.subject641
dc.subjectSách
dc.titleGiới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ... Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 8808.pdf
  • Description : 
  • Size : 7,84 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.