Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/11744.6/10709
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Từ Triệu Hải | |
dc.date.accessioned | 2017-05-16T21:38:27Z | - |
dc.date.available | 2017-05-16T21:38:27Z | - |
dc.identifier.govdoc | Trung Quốc | |
dc.identifier.other | CNNT-22 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/11744.6/10709 | - |
dc.description | Kỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang. | |
dc.description | Kỹ thuật chế biến trái cây. NXB thống kê, 2002. - 387 trang. | |
dc.description | 10 | |
dc.description | 1 | |
dc.description.abstract | Công nghệ chế biến trái cây | |
dc.publisher | 2003 | |
dc.subject | 641 | |
dc.subject | Sách | |
dc.title | Giới thiệu tường tận công nghệ chế biến 80 loại trái cây như cam, quýt, táo lớn, nho, lê, anh đào, thảo mai, hạt dẻ. Bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, phơi khô, ... Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở | |
Appears in Collections: | Tong Hop |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.