Please use this identifier to cite or link to this item: http://hdl.handle.net/11744.6/10498
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải.
dc.date.accessioned2017-05-16T21:37:39Z-
dc.date.available2017-05-16T21:37:39Z-
dc.identifier.govdocViệt Nam
dc.identifier.otherCNNT-1006
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/11744.6/10498-
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2008.
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2008.
dc.description21
dc.description1
dc.description.abstractGiáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
dc.publisher4/25/2009
dc.subject910.46
dc.subjectGiáo trình
dc.titleTổ chức lao động và phục vụ trong bộ phận Bar. Các trang thiết bị dụng cụ và vệ sinh trong phục vụ bar. Các nguyên liệu hàng hóa trong bar. Kỹ thuật pha chế đồ uống.
Appears in Collections:Tong Hop

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 87133.pdf
  • Description : 
  • Size : 4,28 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.