Please use this identifier to cite or link to this item:
http://hdl.handle.net/11744.6/10392
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | AAV Lai Châu | |
dc.date.accessioned | 2017-05-16T21:35:45Z | - |
dc.date.available | 2017-05-16T21:35:45Z | - |
dc.identifier.govdoc | Điện Biên | |
dc.identifier.other | CNNT-64 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/11744.6/10392 | - |
dc.description | 16 phố Mường Thanh, phường Nam Thanh, huyện Điện Biên, thành phố Điện Biên. Tel: 023-926456 | |
dc.description | 16 phố Mường Thanh, phường Nam Thanh, huyện Điện Biên, thành phố Điện Biên. Tel: 023-926456 | |
dc.description | 1 | |
dc.description | 1 | |
dc.description.abstract | Quy trình kỹ thuật thâm canh lúa Bao thai | |
dc.publisher | 2004 | |
dc.subject | 63 | |
dc.subject | Sách | |
dc.title | Các bước thực hiện có hình ảnh kèm theo | |
Appears in Collections: | Tong Hop |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.